สยามวอเตอร์ เฮ้าส์โฮลด์ เครื่องกรองน้ำเชียงใหม่ ระบบน้ำต่างๆ

ประเภทสินค้า
ประเภทสินค้า : ไส้กรอง
ไส้กรองเซรามิคหัวตัดท้ายตัด 2
รหัส 110
 เป็นไส้กรองทำจากวัสดุเซรามิกขึ้นรูปมีลักษณะเป็นแท่งทรงกระบอกสีขาว ด้านปลายมีลักษณะเรียบและมีฝาพร้อมประเก็นยางกันซึมทั้ง 2 ด้าน ใช้งานโดยบรรจุกับ Housing
 
ไส้กรองเซรามิคเกลียวฝาส้ม PETT
รหัส 111
ไส้กรอง Ceramic "PETT" เกลียว B-A (ฝาส้ม) เป็นไส้กรอง ทำจากวัสดุเซรามิกขึ้นรูปมีลักษณะเป็นแท่งทรงกระบอกสีขาว ด้านหนึ่งเป็นลักษณะมน อีกด้านหนึ่งเป็นฝาเกลียวสีส้ม สำหรับเชื่อมต่อกับกระบอกบรรจุแบบ Inline
 
Inline PETT YL H-10E (มีหินแร่)
รหัส 112
เป็นไส้กรองที่มี Mineral Ball ที่ทำมาจากหินแร่ชนิดพิเศษ เช่น Kieselguhr ,Maifan Stone เป็นต้น บรรจุอยู่ภายในกระบอกกรองใสที่ทำด้วยพลาสติก สามารถต่อกับ Fitting และท่อ PE ได้เลย โดยไม่ต้องนำไปบรรจุใน Housing
 
ไส้กรองคาร์บอน M85 10
รหัส 113
ไส้กรองคาร์บอน   แบรนด์ Pett   รุ่น  M85      *   กระบอกพลาสติกเกรดเอ ภายในบรรจุสารกรองคาร์บอน ชนิดเกล็ด *    กำจัดตะกอน  กลิ่น สี คลอรีน  
 
ไส้กรองเรซินM85 10
รหัส 114
ไส้กรองเรซิน แบรนด์ Pett รุ่น  M85       *   กระบอกพลาสติกเกรดเอ ภายในบรรจุสารกรองเรซิน *    กำจัดหินปูน ความกระด้างของน้ำทำให้น้ำมีรสชาตินุ่มหวาน
 
PETT-ไส้กรองเชือก 05-20
รหัส 115
ไส้กรองเชือก  แบรนด์  Pett    รุ่น  05-20  * ผลิตจากเส้นใยโพลีโพรพีลีน  พันรอบแกน  *  ไส้กรองรูพรุน ขนาด  5  ไมครอน   * พื้นที่การกรองสูง  * คุณสมบัติ กรองตะกอน และสารแขวนลอย  ที่มีขนาดอนุภาคเล็กมากที่ปนเปื้อนมากับน้ำได้ดี   ขนาด  20  "
 
PETT-Block Carbon 10
รหัส 116
ไส้กรอง คาร์บอน  แบรนด์ Pett    รุ่น ฝาสีขาว   ขนาด 10" และ  20  "    *  ผลิตจากสารกรองคาร์บอนอัดแท่ง   *  คุณสมบัติกรองดักจับ กลิ่น สี  คลอรีน และสารพิษได้ดี   *วัสดุฝาสีขาว  ทำจาก โพลีโพรพีลีน  ที่มีความหนาแน่นสูงป้องกันการซึมผ่านของความชื้นได้ดี  ทนต่อสารเคมีและความร้อนได้ดี    *O Ring กันน้ำซึมได้ดี ทำด้วยวัสดุ PVC  ที่เหนียวและทนทาน
 
PETT-Inline GAC ขนาด2.5
รหัส 117
ไส้กรอง  Inline GAC    รุ่น K33     แบรนด์  Pett     ขนาด 2.5* x 12"  * ภายในกระบอกบรรจุ ด้วยสารกรองคาร์บอนชนิดเม็ด * ที่ทำหน้าที่ในการกำจัดกลิ่น สี ยาฆ่าแมลง ตะกั่ว และโลหะบางชนิด     * สะดวกใช้งานง่าย เพียงแค่เปลี่ยนทั้งกระบอก         *  สำหรับบรรจุในระบบการกรองของตู้น้ำ  เช่นตู้น้ำร้อน-เย็น
 
ไส้กรอง PP TREATTON Big
รหัส 118
ทำหน้าที่กรองตะกอน สารแขวนลอยขนาดเล็ก ให้ไม่สามารถหลุดผ่านมากับน้ำที่กรองได้
 
 
Online:  1
Visits:  2,333,218
Today:  362
PageView/Month:  20,302